Bảng màu alcorest trong nhà
Bảng màu alcorest trong nhà – Alu alcorest là thương hiệu tấm ốp alu thuộc công ty nhôm Việt Dũng, alcorest từ lâu đã là thương hiệu phổ biến trong các loại công trình quảng cáo và các lĩnh vực liên quan như trang trí nội ngoại thất, xây dựng. Hiện nay alu alcorest luôn là sản phẩm tấm ốp alu giá rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu.

Bảng màu alcorest trong nhà với hai loại màu sắc thông thường và màu đặc biệt như các hệ màu như màu xước vàng, màu kiếng, màu xám, màu vân gỗ, màu đá đỏ.. Các hệ màu đặc biệt sẽ có giá khác với các hệ màu thông thường.

Bảng màu alcorest

Bảng màu alcorest trong nhà

Xem thêm:

◊ Bảng giá alcorest trong nhà

Đại lý bán tấm alcorest
Tổng kho alu Danatrans365 là đại lý chuyên cung cấp các loại tấm ốp alu giá rẻ, alu cao cấp, alu giá sỉ dành cho mọi khách hàng và các cửa hàng, đại lý bán lẻ, các công ty quảng cáo với mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.

Quý khách hàng là công ty thi công cần chứng nhận chất lượng sản phẩm và bảo hành sản phẩm cho các loại công trình sử dụng tấm alcorest hãy liên hệ Danatrans365 , chúng tôi sẽ giúp quý công ty giám sát, cung cấp các sản phẩm chính hãng, hỗ trợ thi công và bảo hành lâu dài.

Mua alu alcorest Đà Nẵng ở đâu ?
Công ty Danatrans365 là đại lý cung cấp các loại vật tư quảng cáo tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi phân phối vật tư ngành quảng cáo số lượng lớn cho các đại lý, công ty quảng cáo, cửa hàng quảng cáo.

Chuyên mục: TẤM ALU

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905810929