DANATRANS 365 xin giới thiệu vật tư quảng cáo Hot nhất hiện nay, được khách hàng ưa chuộng sử dụng, dễ dàng thi công, độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp. Hãy cùng tham khảo 8+ mẫu vật tư quảng cáo Hot nhất hiện nay nhé.

tấm poly ruột rỗng đà nẵng
tấm poly ruột rỗng đà nẵng

1. TẤM NHỰA MICA ACRYLIC

Acrylic là nhựa dẻo phổ biến với ưu điểm là rất dễ dàng để gia công mica chế tác. Trong ngành quảng cáo thì nhựa acrylic có tên gọi thân thuộc là tấm nhựa mica. Tấm mica để thi công quảng cáo, thông thường được chia thành 2 loại bao gồm mica Trung Quốc và mica Đài Loan. với rất nhiều tiêu chuẩn độ dày cùng màu sắc phong phú.

2. TẤM NHỰA LẤY SÁNG POLY ĐẶC

Tấm poly đặc, thuộc dòng sản phẩm nhựa hàng đầu về chất lượng và độ bền, khi có thời gian bảo hành đến 10 năm cung tiêu chuẩn chống vỡ cường lực, chống tia cực tím, thông minh đạt hiệu quả khi dùng lợp mái lấy sáng làm giếng trời, hay làm vách ngăn trong suốt thay kính.

3. TẤM ỐP HỢP KIM NHÔM ALU.

Tấm nhôm alu hợp kim có độ bền tốt, trong lĩnh vực quảng cáo thì aluminium là vật liệu ốp lát hàng đầu, chuyên dùng để ốp mặt dụng các bảng hiệu quảng cáo và toà nhà cao tầng. Màu alu đa dạng nhưng thông thường thì màu nhôm thô vẫn được sử dụng nhiều nhất vì hiển nhiên màu sắc của nhôm lúc nào cũng tạo được vẻ cao cấp trên công trình.

4. TẤM NHỰA LẤY SÁNG POLY RỖNG.

Tấm poly rỗng thông thường có giá thành rẻ tuỳ loại, việc sử dụng tấm lấy sáng rỗng đạt ưu thế khi tính chống ồn đạt hiệu quả cao hơn và với một số thương hiệu cao cấp như tấm lợp lấy sáng twinlite thì chất lượng trên những công trình bền vững vẫn luôn được sự hài lòng của khách hàng.

5. TẤM NHỰA PVC FOAM PIMA

Tấm pvc foam nén sản xuất bằng phương pháp nén nhựa pvc được dùng thay thế cho gỗ nên nhiều người gọi là tấm gỗ nhựa pvc, lợi thế của sản phẩm là không thấm nước cùng bề mặt cứng bóng với chất lượng tốt hơn rất nhiều so với ván ép.

6. TẤM NHỰA PVC CÔNG NGHIỆP

Tấm nhựa pvc trong công nghiệp làm tấm lót cách điện, trong quảng cáo làm chữ nổi nguyên khối không cần uốn chân, ngoài ra nhờ tính tĩnh điện tốt mà nhựa pvc còn được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử để làm các bảng mạch điện tử vi mạch.

7. TẤM FORMEX QUẢNG CÁO

Tấm formex có tên ngắn gọn là form và nhiều tên gọi chuyên dụng như formex, format. Tấm formex làm mô hình hoặc uốn chân logo chữ nổi bảng hiệu quảng cáo với chi phí thấp mà lại rất dễ gia công nhờ formex nhẹ, mềm dễ dàng cắt gép uốn tạo hình.

8. KEO DÁN SILICONE SIKA

Keo Silicone Sika là thương hiệu keo cao cấp tại Việt Nam. Được rất nhiều công trình tin dùng nhờ chất lượng kèm độ bền bỉ đàn hồi tốt sau khi dán, keo Sika còn có nắp vặn thông minh giúp bảo quản keo được lâu hơn khi sử dụng không hết và sử dụng nhiều lần trong thời gian dài.

LIÊN HỆ

KHO VẬT LIỆU TẤM ỐP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 223 H18./9 Trường Chinh, Q Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.810.929 / 0905.927.365

Zalo /Viber : 0905810929

Email: danatrans365@gmail.com

http://vatlieutamop.com


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Vui lòng không sao chép !!
0905810929