Nẹp nhôm, inox 304 Đà Nẵng chuyên cung cấp tất cả loại nẹp trang trí T, U, V, F, L Giao hàng toàn quốc, LH 0905.810.929 DANATRANS 365

NẸP INOX CHỮ T

Nẹp inox dùng cho sàn, tường, chỉ vách thường là các loại nẹp chữ T. Chỉ nẹp inox T đa dạng màu sắc, kích thước. Chất liệu inox 304 không gỉ, không oxi hóa, công nghệ mạ màu PVD tiên tiến. Màu sắc mạ PVD cho nẹp inox T là màu 8K như gold 8K, rosegold, silver, shiny black…

Che khuyết điểm, khe nối giữa các tấm vật liệu ốp tường, hoặc che khe gạch. Ngoài che khuyết điểm, chỉ nẹp inox T còn được dùng để giảm sự đơn điệu, tạo điểm nhấn cho mảng màu vật liệu. Chất liệu nẹp inox 304 cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Mọi không gian nội thất cao cấp đều có xu thế sử dụng chất liệu này.

Nẹp inox chữ T đầy đủ các kích thước từ 6mm đến 30mm. Với màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của công trình. Nẹp inox chữ T 20mm đến 30mm thường được sử dụng vào việc che các khe nối giữa vật liệu sàn. Kích thước dưới 20mm thường được sử dụng cho trang trí các vị trí tường, trần, vách, cột. Nẹp inox 304 bền bỉ cao cấp sẽ làm hài lòng quý khách. Đem lại vẻ sang trong cho bất cứ không gian nào nó được sử dụng.

NẸP CHỮ T ĐÀ NẴNG
NẸP CHỮ T ĐÀ NẴNG

NẸP CHỮ U

Nẹp inox chữ U có thể sử dụng với nhiều công dụng khác nhau. Có thể sử dụng như chỉ nẹp inox T nhưng lại có các đặc điểm khác biệt. Các loại chỉ inox U nhỏ có thể sử dụng chỉ vách trên tường, cột. Ngoài công dụng thay khe nối thì nẹp inox U còn được tạo chỉ vách theo thiết kế.

Chất liệu nẹp inox 304 không gỉ, cứng cáp. Tất cả các loại nẹp inox Danatrans 365 phân phối đều đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Và được mạ công nghệ PVD màu 8K tiên tiến cao cấp nhất hiện nay. Cam kết nẹp inox tại DANATRANS 365 không bay màu, không bong màu như các loại nẹp kém chất lượng.

Chỉ nẹp inox U kích thước đa dạng, màu sắc bắt mắt sang trọng. Với các kích thước từ 3mm đến 50mm sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu trang trí. Nẹp chữ U thường được sử dụng trong trang trí tường, vách. Nẹp inox chữ U dùng để tạo điểm nhấn sang trọng, đẹp và bắt mắt cho các vách tường. Hoặc được sử dụng làm viền khung tranh, sử dụng trang trí viền gương kính…

nẹp nhôm chữ u tại Đà Nẫng
nẹp nhôm chữ u tại Đà Nẫng

NẸP CHỮ V

Nẹp inox chữ V là loại nẹp sử dụng ốp góc vuông phổ biến nhất hiện này. Với các góc vuông cột, tường, trần vách bị sứt mẻ. Hay các vị trí trên hở vết mòi thì giải pháp đơn giản nhất chính là sử dụng nẹp inox che đi.

Việc thi công và sử dụng đơn giản khiến nẹp inox góc V được lựa chọn nhiều trong các công trình. Nẹp bo góc V inox còn có thể dùng để bo viền các đồ nội thất cao cấp. Chất liệu inox 304 không gỉ, cứng cáp, mạ màu PVD 8K công nghệ tiên tiến dành cho trang sức cao cấp. Đặc tính không bay màu, không bong màu, bền màu trên 10 năm. Xứng đáng là nẹp inox trang trí nội thất dành cho các không gian cao cấp, sang trọng…

Nẹp chữ V kích thước đa dạng, màu sắc bắt mắt sang trọng. Với các kích thước từ 10mm đến 30mm sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu trang trí. Nẹp inox chữ V thường được sử dụng trong trang trí cạnh tường, vách, các vị trí vuông góc. Nẹp inox chữ V dùng để ốp góc cột, ốp góc tường che các khuyết điểm.

nep v đà nẵng giá rẻ
nep v đà nẵng giá rẻ

NẸP NHÔM CHỮ T

Nẹp nhôm, nẹp inox chữ T đầy đủ kích thước từ 8mm đến 30mm. Màu sắc mẫu mã đa dạng. Chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Nẹp chữ T kích thước nhỏ từ 8mm đến 14mm được sử dụng rộng rãi cho trang trí tường, vách thạch cao, vách gỗ, vách nhựa. Nẹp chữ T kích thước từ 20mm đến 30mm được sử dụng cho các loại sàn hoàn thiện. Mục đích che đi các khe nối giữa sàn hoàn thiện giữa các phòng, không gian.

>>>>> XEM THÊM: KHO TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ ĐÀ NẴNG

NẸP NHÔM CHỮ T ĐÀ NẴNG
NẸP NHÔM CHỮ T ĐÀ NẴNG

NẸP NHÔM CHỮ U

Nẹp nhôm, nẹp inox chữ U đầy đủ kích thước từ 5mm đến 30mm. Màu sắc mẫu mã đa dạng. Chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Nẹp chữ U được sử dụng để trang trí tường, vách. 

nẹp nhôm chữ u tại Đà Nẫng
nẹp nhôm chữ u tại Đà Nẫng

NẸP NHÔM CHỮ V

Nẹp nhôm, nẹp inox chữ V đầy đủ kích thước từ 10mm đến 30mm. Màu sắc mẫu mã đa dạng. Chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Nẹp chữ V được sử dụng để trang trí các góc cạnh tường, cột, vách. Trang trí các ô mở cửa đi, cửa sổ, sảnh và các vị trí khác.

nep v đà nẵng giá rẻ
nep v đà nẵng giá rẻ

NẸP NHÔM CHỮ L

Nẹp nhôm, nẹp inox chữ L đầy đủ kích thước bao gồm 20mm 25mm 30mm. Màu sắc mẫu mã đa dạng. Chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Nẹp chữ L được sử dụng cho nhiều công dụng khác nhau. Sử dụng để che điểm kết thúc giữa các loại sàn với mép tường. Ngoài ra còn được sử dụng để làm viền kính trang trí, viền khung tranh.

ĐỊA CHỈ MUA NẸP NHÔM, NẸP INOX 304 TẠI ĐÀ NẴNG LOẠI U, T, L, V, NẸP BO GÓC GIÁ RẺ?

Danatrans 365 nhà phân phối nhập khẩu các loại nẹp nhôm, inox 304 chính hãng. Sản phẩm chất lượng cao được chúng tôi phân phối khắp tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm của chúng tôi đang phân phối:

 • NẸP INOX 304 CHỮ T
 • NẸP INOX 304 CHỮ U
 • NẸP INOX 304 CHỮ V
 • NẸP INOX 304 CHỐNG TRƯỢT
 • LEN CHÂN TƯỜNG INOX 304
 • NẸP INOX 304 BO TẤM VẬT LIỆU MỎNG 5MM, BO VIỀN GƯƠNG KÍNH
 • NẸP INOX 304 CHỮ L   
 • NẸP NHÔM CHỮ T
 • NẸP NHÔM CHỮ U
 • NẸP NHÔM CHỮ V
 • NẸP NHÔM CHỮ L
 • NẸP NHÔM BO GÓC VUÔNG
 • NẸP NHÔM SÀN VÁCH NHỰA, PVC
 • NẸP CHỐNG TRƠN
 • NẸP BO TRẦN NHÀ NHÔM, INOX 304
 • LEN CHÂN TƯỜNG NHÔM, INOX 304

BẢNG GIÁ NẸP NHÔM, NẸP INOX 304 TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT.

Qúy khách hàng cần báo giá đại lý, cửa hàng về các loại Nẹp Nhôm, Nẹp Inox 304, Nẹp chỉ tường giá rẻ. hãy liên hệ tổng đài để nhận tư vấn và báo giá mới nhất.

TỔNG ĐÀI: 0905.810.929 / 0905.927.365

Hoặc truy cập Website: http://vatlieutamop.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

KHO VẬT LIỆU TẤM ỐP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 223 H18/9 Trường Chinh, Q Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.810.929 / 0905.927.365

Zalo /Viber : 0905810929

Email: phaochidanang@gmail.com

http://vatlieutamop.com

error: Vui lòng không sao chép !!
0905810929