MUA TẤM ALU ĐÀ NẴNG CHỌN DANATRANS 365

Tấm Alu hiện nay được sử dụng cho ngành quảng cáo, nội thất, chất liệu đáp ứng được cho nhà thầu, chủ đầu tư giải pháp thi công, đẹp, giá thành chi phí lại thấp, độ bền cao. DANATRANS 365 Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tấm alu nhôm nhựa các loại. Tổng đài : 0905.810.929

TẤM ALU ALCOREST TRONG NHÀ

TẤM ALU ALCOREST NGOÀI TRỜI

BẢNG GIÁ TẤM ALU ALCOREST NGOÀI TRỜI

Báo giá alu alcorest giá sỉ với các loại màu thường, alu alcorest màu đặc biệt. Quý khách hàng cần bảng báo giá alu alcorest số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với hotline đại lý gần nhất.

Bảng giá alu alcorest màu thường

Bảng giá alu alcorest với màu thường bao gồm các loại màu thường alcorest trong nhà và ngoài trời. Mã màu xin vui lòng xem qua bảng màu alcorest bên dưới.

Báo giá tấm alu alcorest thường

>>>>> XEM THÊM: KHO TẤM MICA ĐÀ NẴNG

Bảng giá alu alcorest màu đặc biệt

Bảng giá alu alcorest các loại màu đặc biệt như các loại màu alcorest vân gỗ, vân xước, alu màu gương, alu vân đá, xước đen, gương trắng..

BẢNG MÃ MÀU TẤM ALU ALCOREST MỚI NHẤT

Bảng mã màu alu alcorest ngoài trời

Bảng mã màu alu Alcorest ngoài trời:  Sản phẩm alu alcorest là sản phẩm alu có uy tín trên thị trường, được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ của Mỹ được công ty Việt Dũng sản xuất và phân phối.

bảng mã màu alu alcorest đà nẵng
bảng mã màu alu alcorest đà nẵng

Bảng mã màu alu alcorest trong nhà

Màu trong nhà gồm các mã màu đặc biệt như màu vân gỗ đậm, vân gỗ nhạt, màu gỗ đỏ. Các hệ màu thường như đỏ, cam, vàng, đen, xanh lá, xanh ngọc, xanh bưu điện, xanh táo, nâu cà phê, đá đỏ. Các hệ màu xước như xước đen, xước hoa, xước vàng, xước bạc.

Đối với các bảng màu alcorest trong nhà thường có độ dày lớp nhôm alu từ 0.06mm, 0.10mm, 0.15mm, 0.18mm, 0.21mm không có độ dày lớp nhôm cao hơn. Độ dày tấm alu alcorest trong nhà nhỏ hơn độ dày tấm alu alcorest bên ngoài thường chỉ cơ bản từ 2mm,3mm,4mm..

Các tấm alcorest trong nhà thường được sử dụng làm ốp alu trang trí, ốp nhôm giả gỗ, giả đá với bảng màu phong phú và màu đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Các tấm alu bên trong thường có độ dày nhỏ hơn nhưng độ bền tương đương với tấm alu bên ngoài.

bảng mã màu alu alcorest trong nhà

KHO VẬT LIỆU TẤM ỐP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 223 Trường Chinh, Q Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.810.929 / 0905.927.365

Zalo /Viber : 0905810929

Email: phaochidanang@gmail.com

http://vatlieutamop.com

error: Vui lòng không sao chép !!
0905810929