TẤM NHỰA MICA

(1 đánh giá của khách hàng)

Mô tả

Tấm Mica Đà Nẵng giá rẻ gọi ngay : 0905.810.929 DANATRANS 365 Chuyên phân phối, đại lý tấm Mica từ từ 0,5 ly – 10 ly. Vận chuyển nhanh chóng. Sản phẩm chính hãng.

kho tấm mica đà nẵng giá rẻ

TẤM MICA LÀ GÌ?

Tấm nhựa mica là gì ? PMMA (Poly Methyl MethAcrylate) đây là 1 loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng, trang trí, thay thế tấm Polycarbonate và thủy tinh.

TÌM HIỂU VỀ TÊN GỌI TẤM MICA

Tại thị trường Việt Nam thì tấm PMMA được gọi là Tấm mica hay nhựa Mica nhưng thực chất Mica là tên thương hiệu của nhà sản xuất Mica Tấm Đài Loan. Tại Châu Âu, tấm PMMA thường được gọi là Plexiglas. Plexiglas là thương hiệu của nhà sản xuất tấm PMMA tên là Evonik (Đức), đây cũng là thương hiệu đầu tiên của PMMA trên thế giới được đưa ra thị trường vào năm 1933.

THƯƠNG HIỆU MICA ĐƯỢC KHÁCH HÀNG CHỌN DÙNG PHỔ BIẾN NHẤT?

Mica là từ được sử dụng nhiều cho các sản phẩm có cấu tạo từ tấm nhựa, nhưng ít ai biết Mica chỉ là tên của một hãng sản xuất ra tấm nhựa vì là thương hiệu tấm nhựa cứng đầu tiên tại thị trường việt nên thường gọi chung là tấm nhựa mica. Thật ra tấm mica có nhiều hãng sản xuất khác như Chochen (Đài Loan) – FS(Phú Thịnh – Fusheng), SH (hay còn gọi là mica đầu ngựa..)

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA MICA LÀ GÌ ?

Với những đặc tính,ưu điểm vượt trội nêu trên thì Tấm Nhựa Mika hiện nay đang được ứng dụng khá phổ biến trong trang trí và vật tư nghành quảng cáo như:

Cắt chữ lazer ứng ựng trong trang trí
Làm bảng quảng cáo,hộp đèn Mica (hộp đèn LED, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao)
Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.
Ngoài ra,Tấm Mica được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…

KHO VẬT LIỆU TẤM ỐP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 223 Trường Chinh, Q Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.810.929 / 0905.927.365

Zalo /Viber : 0905810929

Email: phaochidanang@gmail.com

http://vatlieutamop.com

1 đánh giá cho TẤM NHỰA MICA

  1. an an

    rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *